Những điều bí ẩn về sim Vina đầu số cổ

Các bạn đang thắc mắc các sim đầu số cổ là như thế nào? Cách lựa chọn, nhận biết các sim đầu số cổ? Để hiểu rõ hơn bài viết sau đây tìm hiểu những điều bí ẩn về sim Vina đầu số cổ.

Khái niệm về sim đầu số cổ

Khái niệm về sim đầu số cổ

Khái niệm về sim đầu số cổ

Là những sim có đầu số ra đời đầu tiên của từng nhà mạng. Các loại sim này đánh dấu bước ngoặt đầu tiên ra đời và phát triển của mỗi nhà mạng. Đặc biệt, sim cổ nhất là loại sim có các số trong dãy số thoại thuộc nhà mạng ra đời sớm nhất.

Trong đó, sim đầu số cổ Vina là đầu số không còn quá xa lạ với mọi người nhưng nó vẫn được mọi người yêu thích và lựa chọn nhiều. Việc sử dụng đầu số cổ sẽ giúp cho chủ sở hữu khẳng định địa vị, vị thế của mình trong xã hội.

Trước đây, nhà mạng Vina chia làm 2 đầu số khác nhau gồm dãy số chứa 10 số và dãy số chứa 11 số. Tuy nhiên, hiện nay sim 11 số chuyển thành sim 10 số.

Các đầu số chính của nhà mạng Vina là 091, 094, 088 và đầu vừa mới thay đổi từ sim 11 sang sim 10 số là 081, 082, 083, 084, 085.

Giống như loại đồ cổ quý hiếm, sim đầu số cổ được những đam mê sưu tập hay chơi sim yêu thích tìm kiếm và săn lùng.

Vì sao nên sở hữu sim Vina đầu số cổ?

  1. Thể hiện được đẳng cấp, tinh tế  trong cách chơi sim

Hiện nay, nhiều người sử dụng sim đầu số cổ vì họ quan niệm sim đầu cổ thể hiện được quyền uy, quyền lực cũng như đẳng cấp của những người chơi sim.

  1. Thể hiện giá trị và sự gắn bó đối với chủ sở hữu

Vì sao nên sở hữu sim Vina đầu số cổ?

Vì sao nên sở hữu sim Vina đầu số cổ?

Chiếc sim như là người bạn thân gắn bó thân thiết với chủ sở hữu, sim càng gắn bó lâu thì giá trị của sim đối với chủ sở hữu ngày càng được nâng lên. Sim mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sự thuận lợi cho chủ sở hữu thì sẽ được chủ sở hữu yêu thích và sử dụng lâu hơn.

  1. Giúp cho công việc làm ăn của chủ sở hữu ngày càng may mắn, thuận lợi hơn

Nếu trong quá trình giao dịch, hợp tác làm ăn mà bạn sử dụng sim đầu số cổ này. Thì đối tác sẽ kính trọng, kiêng nể bạn và thấy được đẳng cấp của bạn khi sở hữu loại sim này. Từ đó, họ sẽ tin tưởng và hợp tác làm ăn lâu dài với bạn khiến cho công việc làm ăn thuận lợi và phát triển nhanh chóng.

Cách chọn sim đầu số cổ

Nếu bạn lựa chọn sim Vina đầu số cổ kết hợp với sim tam hoa, sim tứ quý,.., thì rất đẹp. Thật ra, nếu bạn lựa chọn như vậy thì sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và khẳng định được đẳng cấp của mình đối với các đối tác kinh doanh.

Cách chọn sim đầu số cổ

Cách chọn sim đầu số cổ

Bạn cũng nên chọn những sim có đầu số cổ có chứa các số phù hợp với tuổi tác và vận mệnh của mình. Việc này sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, phát lộc.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều bí ẩn về sim Vina đầu số cổ.

Bài Viết Liên Quan

'